5 อันดับเกมสุดมัน

5 อันดับเกมสุดมัน ที่กำลังจะเข้ามาใหม่ในปี 2021

August 22, 2021 By Nina Hunt Off

5 อันดับเกมสุดมัน ที่กำลังจะเข้ามาใหม่ในปี 2021

 5 อันดับเกมสุดมัน เกมต่อไปนี้เราได้จัดเรียงมาเพื่อให้ทุกคนได้รับข่าวสารสำหรับเกมที่จะเข้ามาให้ทุกคนได้เล่นภายในปี 2021ซึ่งจะมีการอะไรกันบ้างและจะสนุกและน่าเล่นขนาดไหน เรามาดูกัน

1. Final Fantasy VII The First Soldier

ซึ่งสำหรับใครที่อยากเล่นเกมมันๆเกมนี้เป็นเกมแนวคล้ายๆ เกมแนว Battle Royale แต่เป็นยุคอนาคตซึ่งจุดเด่นของเกมนี้มีตัวละครหลากหลายแถมเรายังสามารถปรับแต่งตัวละครของเราได้
ซึ่งแต่ละตัวละครจะมีสกินและที่จะเป็นจุดเด่นแบบสุดคือเราสามารถที่จะอัญเชิญคู่หูมาได้และช่วยเราต่อสู้ได้อีกด้วย และมีหลากหลายตัวให้เราได้เลือกใช้เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่ชอบเกมนี้แปลกใหม่รอติดตามกันได้เลย

2. Dawn Awakening

สำหรับใครที่กำลังเกมนี้ใกล้เข้ามาแล้วรอเตรียมพื้นที่โทรศัพท์รอกันได้เลย เพราะว่าเกมนี้มีภาพกราฟิกหนักมากๆ ซึ่งสิ่งที่สำคัญไม่ใช่ว่ากราฟิกที่หนักอย่างเดียวเพราะความจำก็หนักขึ้นด้วยเห็นว่า 7 Gb แต่บอกได้เลยว่ากราฟิกที่ได้มานั้นคุ้มค่ามากๆเพราะว่าเกมนี้เราสามารถเล่นกับเพื่อนได้
ที่สำคัญมีโหมดในเรื่องให้เราเล่นได้ด้วยที่ว่าคุ้มค่ามากๆสามารถสร้างบ้านคราฟของต่างได้หมด เพราะฉะนั้นเกมนี้เป็นเกมที่สมบูรณ์แบบมากๆ สามารถล่าสัตว์ต่อสู้กับซอมบี้ได้ด้วยและที่สำคัญไปกว่านั้นเราสามารถต่อสู้กับคนด้วยกันเองก็ได้ มีระบบ PP ด้วยเกมนี้ รอติดตามกันได้เลย

3. Rysen Dawn

เกมนี้เป็นเกมออฟไลน์ไม่ต้องใช้เน็ตในการเล่น แต่ถ้าเปิดเน็ตเล่นก็ให้ระวังของในเรื่องโฆษณาด้วยโฆษณาเยอะมาก เป็นเกมสเปกต่ำแต่ความจำเยอะไปนิดนึงใครก็สามารถโหลดเป็นเจ้าของได้เกมนี้เป็นเกมแนวผ่านด่านไม่ต้องคิดอะไรมากเลย ยิ่งเราผ่านด่านสูงเท่าไหร่ด่านก็จะมีความยากมากขึ้นเท่านั้น เพราะฉะนั้นถ้ายากได้เกมชิวๆเล่นแก้เบื่อ ไม่คิดไรมากแถมยังสามารถปรับแต่งตัวละครของเราได้ด้วยลองไปหามาเล่นกันนะ

4. Watch Dogs

2 เกมนี้ไม่ต้องใช้เน็ตในการเล่นแน่นอนว่าเกมนี้มือถือสเปกต่ำเล่นได้แน่นอนเพราะว่าความจำน้อยมากๆนะ 91 Mb เท่านั้นเอง ซึ่งเกมนี้เป็นเกมแบบจำลองของเกม Pc และก็เป็นเกมแพลตฟอร์มอื่นนั้นเอง
แต่ว่ามีคนจำลองขึ้นมาซึ่งภายในตัวเกมแมพอาจจะไม่ได้ใหญ่เวอร์อะไรขนาดนั้นเป็นเกมแนวปากัวก็จะมีพื้นที่เล็กๆให้เรากระโดดปีนป่ายกำแพง เพราะฉะนั้นถ้าใครที่ชอบเกมแนว ฟรีรันนิ่ง อดใจรอสักแป๊ปเดียวเห็นว่ากำลังจะเข้ามาในไทยแล้วอย่าพลาดที่จะโหลดเอาไว้เล่นแก้เบื่อกันนะ

5 อันดับเกมสุดมัน เกมสุดท้าย Genshin Impact

เกมนี้เป็นเกมแนวเนื้อเรื่องเกมนี้น่าจะเหมาะกับเพื่อนๆแต่ว่าเกมนี้ความจำเนี่ย 10 Gb เลยนะแต่บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ซึ่งภายในตัวเกมที่มีเนื้อเรื่องเป็นหลักและมีตัวละครให้เรานั้นสะสมด้วยซึ่งในทีมเราสามารถจัดทีมได้สูงสุด 4 คน

เราสามารถเล่นกับเพื่อนได้ด้วยในเกมนี้ คงไม่ต้องอธิบายแนวเกมโดยเฉพาะหลายๆคนเพราะรู้จักกันอยู่แล้ว เกมนี้ยังเป็นเกมภาษาไทยด้วย คือ ถ้าเล่นไปนานๆหลายๆคนอาจจะผูกพันกับ Npc ภายในเกมได้เลยทีเดียวเล่นคนเดียวก็ได้เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีเพื่อนเล่นเกมนี้เราสามารถเล่นคนเดียวก็ได้ด้วย

 

บทความก่อนหน้านี้ : เกมประจำเดือนมกราคม 2021 ประจำเดือนที่น่าสนใจ