แนะนำเกมเดือนมกราคม

เกมประจำเดือนมกราคม 2021 ประจำเดือนที่น่าสนใจ

August 21, 2021 By Nina Hunt Off

เกมประจำเดือนมกราคม 2021 ประจำเดือนที่น่าสนใจ

1.Stronghold: Warlords

เกมประจำเดือนมกราคม 2021  เรามาเริ่มกันกับเกมแรกเกมแนว RTS ที่ทางผู้เล่นจะได้มาบริหารจัดการทรัพยากรพร้อมทำสงครามกับผู้รุกรานบ้านเมืองเรากันให้สนุก เกมนี้ถือว่าเป็นเกมหนึ่งในซีรีย์เกมสตรองโฮลด์ไตรภาคที่ทำออกมาให้สาวกได้เสพกันต่อ 

โดยในภาคนี้ผู้เล่นจะได้มาสนุกกับการสู้รบของทหารจักรพรรดิจีนและชาวมองโกและก็กองทัพซามูไรญี่ปุ่นทางผู้เล่นจะมาเป็นผู้บัญชาการการวางแผนการจัดสรรพากรและบริหารจัดการเหล่ายูนิตในการสู้รบลุยสมรภูมิด้วยเหล่ากำลังพลอันแข็งแกร่งเกมนี้เราสามารถอัพเกรดขุนศึกจัดสรรค์ความสามารถของพวกเขาให้พร้อมรับกับสถานการณ์ต่างๆบวกกับการควบคุม AI ไปทั่วสนามรบได้อย่างอิสระ 

     ส่วนการสร้างบ้านในเมืองก็ต้องจัดสรรให้เพียงพอต่ออุตสาหกรรมต่างๆ ทั้งด้านกองทัพบริหารจัดการแหล่งเงินทุนภาษีอากรของประชาชนและก็ต้องจัดการสวัสดิการของชาวบ้านให้ดีทุกอย่างจะช่วยเกื้อหนุนให้เมืองของเราค่อยๆเติบโตและมีกำลังพลพร้อมรบที่แข็งแกร่งขึ้นนั้นเอง สำหรับตัวเกมนี้กำหนดวางจำหน่ายเมื่อ 2 มกราคม 2021 ซึ่งจะเปิดให้เล่นบนเครื่องเล่น PC สามารถติดตามกันได้จากใน Steam

2. Gods Will Fall 

     เป็นเกมแอคชั่นแนว RPG ในมุมมองด้านบนที่จะมีการบอกเล่าเรื่องราวของโลกที่ปกครองของโดยเทพเจ้าทั้งปวงหากผู้ใดที่ไม่บูขาเทพเจ้าแล้วจะต้องพบเจอกับความตาย และด้วยเหตุนี้อีกเหล่ามนุษย์หญิงชายทนไม่ได้กับความโหดร้ายต่างต้องตั้งกลุ่มนักรบเซลติกจับดาบลุกขึ้นมาต่อกรกับเหล่าเทพเจ้าเผชิญหน้ากับกองทัพสัตว์ประหลาดในอาณาจักรเพื่อความอยู่รอด

     โดยเกมนี้ก็มีเหล่าตัวละครให้เลือกเล่นทั้งหมด 8 ตัวแต่ละตัวละครก็จะมีอาวุธและทักษะสกินที่แตกต่างกันออกไปสำรวจพื้นที่โบราณสถานพร้อมบุกกำจัดเหล่าศัตรูตามอาณาจักรของเทพเจ้าแต่ละองค์เพื่อช่วยเหลือเหล่ามนุษย์ให้รอดปลอดภัยจากความสิ้นหวังที่เทพเจ้าบันดาลอีกทั้งเกมนี้ก็ยังมีเรื่องราวที่น่าติดตามให้ทางผู้เล่นได้เสพกันบวกกับการไขปริศนาลึกลับของ เทพเจ้าแต่ละองค์กันให้สนุกส่วนทางด้านภาพทางกราฟฟิกสไตล์ตะวันตกที่ดูน่าเล่นอีกด้วย สำหรับตัวเกมนี้กำหนดวางจำหน่ายเมื่อ 29 มกราคม 2021 ซึ่งจะเปิดให้เล่นบนเครื่องเล่น PC,PS4, Xbox One, Switch, สามารถติดตามกันได้จากใน Steam

3. Hitman

     ขอแนะนำกับเกมรอบสังหารที่หลายคนรู้จักกันที่ทำภาคต่อออกมาให้สาวกได้หายคิดถึง นับว่าเป็นเกมแนวแอคขั่นผสมกับการรอบสังหารในมุมมองบุคคลที่ 3 ที่ทำออกมาได้น่าติดตาม มาคราวนี้เราจะได้รับบทเป็นเอเจ้นท์ 47 นักฆ่ามือฉมังสัญชาตญาณดีมีไหวพริบด้วยสติปัญญาอันหลักแหลมของเขานั้น เขาก็จะกลับมาทำภารกิจซึ่งเป็นภารกิจครั้งสำคัญซึ่งเป็นภารกิจครั้งสุดท้าย งานนี้เขาต้องทำเจออุปสรรคมากมายและสถานการณ์ที่บีบบังคับภายในโลกที่ไม่เหมือนเดิมการตามล่าของพวกเขากับเพิ่มทวีคูณความรุนแรงมากขึ้น

     สำหรับเกมนี้ก็จะมีบทสรุปของการรอบสังหารหรือจะเป็นการปิดฉากไตรภาครีบูธเลยก็ว่าได้และแน่นอนว่าทั้งฉากภาพกราฟฟิกเนื้อเรื่องรวมไปถึงการองค์ประกอบของเกมถูกพัฒนาออกมาได้อย่างพิถีพิถันให้ความรู้สึกอินตามมากๆ สำหรับตัวเกมนี้กำหนดวางจำหน่ายเมื่อ 20 มกราคม 2021  ซึ่งจะเปิดให้เล่นบนเครื่องเล่น PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X, Switch

 

รีวิวเกมก่อนหน้านี้ : รีวิวเกม Cotton Reboot แม่มดน้อยกับไม้กวาดคู่ใจ