แนะนำเกมมาแรง

แนะนำเกมมาแรง เกม popcat ,Among Us และ Subway Surfers

August 15, 2021 By Nina Hunt Off

แนะนำเกมมาแรง เกม popcat

แนะนำเกมมาแรง เกมpopcat ระดับโลก ที่ชาวไทยในตอนนี้กำลังต่อสู้กัน จนติดแฮชแท็กอันดับ1.ในทวิตเตอร์ตื่นมาก็พบ #popcat ขึ้นเทรนอันดับ1เลย จะบอกว่าสู้อย่างดุเดือดมากในตอนนี้กับเกม popcat ซึ่งเป็นเกมที่ไม่ได้เล่นยากอะไร ซึ่งเป็นเว็บไซต์มีมน้องแมวอ้าปาก ที่เชื่อว่าหลายๆคงคงเคยเห็น วิธีการเล่นก็ไม่มีอะไรมาก แค่กดปุ่มที่หน้าเว็บบนคอมหรือมือถือไปเรื่อย ๆ และจะนับจำนวนสถิติการกดของเราเอาไว้

ซึ่งตอนนี้ชาวเน็ตไทยของเราก็ร่วมมือกันอย่างสุดพลัง รัวนิ้วจนข้อนิ้วอักเสบกันไปข้างเลย จนตอนนี้ประเทศไทยเราไต่ระดับขึ้นมาเรื่อยๆจนอยู่ใน top5 แล้ว!! สำหรับใครที่อยากเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมแข่งขันก็สามารถไปหาเล่นกันได้เลยน้า

Among Us

Among Us คงไม่มีเกมไหนมาแรงแซงทางโค้งเท่ากับเกมนี้ในตอนนี้ เกมนี้เคยมีมานานแล้วเมื่อ2-3ปีก่อนแต่ดูจะไม่ค่อยฮิตและมีคนนำมาเล่นสักเท่าไหร่ แต่เมื่อสตรีมเมอรหลายท่านได้หยิบเอาเกมมาเล่น จนทำให้คนแห่กันพาไปเล่นเจ้านี้อย่างมากมาย จนเจ้าเกมนี้ฮิตติดชาร์ต เทรนด์ ทวิตเตอร์เอาเป็นว่าเรามารู้จักวิธีการเล่นของมัน ก่อนที่เพื่อนจะเข้าไปลองเล่นกันสักครั้งก่อนดีกว่า

เมื่อเข้าไปในเกมแล้วเราจะได้รับบทบาทอยู่ภายในยาน ซึ่งบทบาทมี่ได้จะได้รับนั้นจะดีทั้งฝ่ายดีและฝ่ายร้ายจะมีทั้งหมด 10 คน และ 1ใน10 คนจะได้รับเลือกให้เป็นผู้ร้าย จะสามารถเลือกได้ว่าใน 1 เกมนั้นจะมีผู้ร้ายได้ทั้งหมดได้สูงสุดสุด 3 คน และ ต่ำสุด 1 คน ส่วนคนที่เหลือจะได้รับบทเป็นลูกเรือ ส่วนหน้าที่ของลูกเรือจะต้องทำตามภารกิจที่เกมกำหนดเอาไว้ให้เสร็จส่วนการแพ้ชนะจะวัดกันที่ ฝั่งลูกเรือนั้นทำภารกิจเสร็จสิ้น แต่ถ้าเป็นฝั่งคนร้ายก็จะต้องฆ่าลูกเรือทั้งหมดนั้นเอง

ซึ่งความสนุกของเกมนี้จะมีความสนุกต้องที่การประชุมด่วน เมื่อมีการพบศพว่ามีคนตาย บอกเลยว่าตอนประชุมนี่โคตรสนุกเพราะว่ามันสามารถใส่ไฟใส่ร้ายกันได้รวมไปถึงการมีระบบการโหวต ซึ่งใครี่ตอนโหวตสูงสุดก็จะต้องออกจากย่าน บอกลยถ้าเล่นกับเพื่อนนี่จะสนุกมากขึ้นไปอีก

Subway Surfers

Subway Surfers สงสัยกันสิท่าทำไมถึงเป็นเกมนี้ เพราะเกมนี้เคยขึ้นท็อปชาร์ตเทรนด์ ทวิตเตอร์ มาแล้ว เกมนี้มีทั้งในระบบ ios และ Android ซึ่งเป็นเกมแนวผจญภัยลูกเล่นในเกมนี้ดูเหมือนจะเป็นการที่เล่นออนไลน์และออฟไลน์ก็ได้ ซึ่งในการเล่นออนไลน์จะมีสถิติโชว์แข่งกับผู้เล่นในเฟซบุ๊คว่าแต่ละคนได้คะแนนเท่าไหร่ ส่วนออฟไลน์จะไม่ขึ้นโชว์สถิติในเกม

ตัวเกมเล่นไม่ยากวิ่งไปเรื่อย ๆ อย่าให้ชนก็พอ ซึ่งในตัวเกมจะเลือดที่ให้เราเก็บและมีสิ่งกีดขวางให้เราคอยหลบอยู่ตลอดยิ่งวิ่งนานไหร่ตัวเกมก็จะยิ่งไวขึ้นเฉยกันและในตัวเกมยังมีออปชั่นเสริมต่างๆให้ผู้เล่นได้ชระหว่างการวิ่ง เช่น รองเท้า,กระโดดสูง,เจ็ทแพ็ก,สปริง,กระโดดสูง,เซริฟบอร์ด

 

บทความก่อนหน้า : รีวิวเกม Yet Another Zombie Defense